• 1

Công nghệ hiện đại đã và đang có nhiều biến đổi ở mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, từ giao tiếp với thiết bị di động sang y học…
Và bây giờ, chúng ta lại còn có khả năng ngăn chặn, làm chậm lại sự tàn phá của tuổi tác, của thời gian đối với làn da của con người.

PICO TIGHT là một loại laser khai thác sức mạnh của Picosecond laser giúp trẻ hóa da, biến làn da bị lão hóa, chảy xệ trở nên săn chắc và trẻ trung hơn.
 

Khi chúng ta già đi, tất cả các cấu trúc trong da sẽ bị phá vỡ và sụp đổ dẫn đến làn da bị lão hóa với đầy nếp nhăn, chảy xệ. Và từ đó, sự mệt mỏi lúc nào cũng hiên rõ trên gương mặt của mỗi người.

Công nghệ Laser Pico Tight là một cuộc cách mạng của Laser Pico giây, áp dụng chế độ phân đoạn để kích thích chính xác lớp da sâu hơn tự làm mới và tạo ra nhiều collagen, fibrous và nhiều mô liên kết khác để buộc làn da săn chắc trở lại, cải thiện lưu lượng máu cho làn da luôn tươi tắn.
                 

Pico Laser là sự tiến bộ bậc nhất trong các công nghệ Laser ngày nay. Đó là chùm tia Laser được nén tới một nghìn tỷ giây. Đây là kỹ thuật tia laser với độ chính xác cực kỳ cao.

                 

Nhắm được mục tiêu chính xác của cấu trúc sâu bên trong da mà laser Pico Tight sẽ không làm hư hại các mô lân cận khi điều trị. Ngoài ra, còn làm giảm tác dụng phụ giúp tăng hiệu quả của việc điều trị, buộc làn da se khít hơn, sản sinh đáng kể lượng collagen, làn da sẽ tái tạo dày lên và săn chắc trở lại.

                 
                  
                 
Thời gian điều trị: Chỉ mất khoảng 60 phút cho một lần điều trị. Sau 1 tuần, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt và làn da vẫn sẽ tiếp tục cải thiện rõ rệt trong vài tháng tới. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Stamford Skin Centre.
 

2 Bình luận

Thêm bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button