• 8

Cho đến nay, với hơn 20 năm được ứng dụng trong  điều trị da liễu thẩm mỹ, Laser nano giây (Q-Switched) là phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu cho mục tiêu phá vỡ sắc tố da, phân hủy mực xăm. Tuy nhiên, đã có những hạn chế vốn có đi cùng với thời gian. Các xung càng dài như nano giây càng có nguy cơ tổn thương do nhiệt lớn hơn, dễ gây ra nguy cơ gây tổn hại mô xung quanh.

Hiện nay với độ rộng xung cực ngắn (Pico) bạn có thể sử dụng các thiết lập năng lượng cao hơn mà không có nguy cơ tổn thương nhiệt và kết quả là hỗ trợ tổng thể kết quả điều trị da nhanh hơn và an toàn hơn.

Pico Plus – Công nghệ đỉnh cao trong thẩm mỹ da và xóa xăm - 1

BS Tom Cường – Stamford Skin Center – chuẩn bị điều trị cho bệnh nhân bằng công nghệ Pico Plus

Pico Plus với laser pico giây đã được chứng minh lâm sàng là có khả năng hỗ trợ phá hủy sắc tố chọn lọc dưới mức tế bào an toàn hơn, hiệu quả hơn và ít tổn hại đến các mô xung quanh. Loại bỏ sắc tố tốt hơn và ít tác dụng phụ, hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng. Pico Plus cung cấp các hỗ trợ điều trị linh hoạt đạt được hiệu quả tối đa cho các điều trị sắc tố da và xoá hình xăm.

Pico Plus – Công nghệ đỉnh cao trong thẩm mỹ da và xóa xăm - 2

Pico Plus – Công nghệ đỉnh cao trong thẩm mỹ da và xóa xăm - 3

BS Tom Cường – Stamford Skin Center – điều trị sắc tố cho bệnh nhân bằng công nghệ Pico Plus

QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ THỰC TẾ TẠI STAMFORD SKIN CENTRE

Lợi ích của điều trị nám và xóa hình xăm bằng công nghệ laser pico giây – Pico Plus:

– Kết quả tốt hơn và đạt được nhanh hơn với ít lần điều trị hơn (ít hơn gần 1 nửa so với chỉ sử dụng laser nano giây)

– Các phản ứng da rất nhẹ nhàng, ít đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Các hình xăm khó điều trị với công nghệ nano giây có thể được điều trị công nghệ Pico Plus.

Laser Pico giây được xem là cuộc cách mạng trong điều trị xóa xăm và điều trị da thẩm mỹ hiện nay. Laser Pico Plus sở hữu 4 bước sóng 1064, 532, 595 và 660nm trên cùng một hệ thống, hai chế độ xung Pico giây và nano giây đã được chứng minh là có thể điều trị hiệu quả và an toàn trên một phổ rộng hơn về màu sắc của hình xăm, sắc tố và trên mọi loại da khác nhau như: Nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt sắc tố, bớt xanh, bớt đen, hori, nevus Spilus…

Các xung pico giây bảo vệ các mô xung quanh khỏi bị tổn thương nhiệt tốt hơn, nhắm mục tiêu và cung cấp năng lượng lớn hơn, công nghệ Pico Plus đạt được công suất đỉnh laser cao lên đến 1.6 Gigawatts và độ rộng xung  ngắn 550 ps (pico giây) để phá vỡ sắc tố thành các mảnh cực nhỏ để cơ thể dễ dàng đào thải hơn. Sự cải thiện này cho phép điều trị nhanh hơn và tốt hơn so với kết quả có thể đạt được khi chỉ điều trị laser nano giây.

Pico Plus – Công nghệ đỉnh cao trong thẩm mỹ da và xóa xăm - 4

Công nghệ Pico Plus được KFDA và CE – Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả, mang đến cho bệnh nhân phương pháp điều trị hiệu quả hiện nay, với số lần điều trị giảm 1/2 so với trước đây, ít khó chịu hơn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Pico Plus – Công nghệ đỉnh cao trong thẩm mỹ da và xóa xăm - 5

Công nghệ Pico Plus đã được chuyển giao đến Stamford Skin Centre.

BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ NÁM HIỆU QUẢ

Tại Stamford Skin Centre, bạn sẽ được điều trị Nám da trực tiếp bởi bác sĩ Tom Cường. Ông hiện là thành viên của Bộ Y tế Việt Nam, Bộ Y tế Úc và là người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu. Có thể nói bác sĩ Tom Cường là một trong những chuyên gia điều trị Nám – Tàn Nhang xuất sắc nhất tại Hồ Chí Minh.


 Bác sĩ chuyên khoa da liễu Tom Cường

Stamford Skin Centre bên cạnh trang thiết bị hiện đại hiện đại tại TP HCM, trung tâm có đội ngũ chuyên gia da liễu giỏi và tận tâm, đã giúp hàng nghìn bệnh nhân điều trị da liễu thành công. Trong suốt 10 năm qua, trung tâm hoạt động với tôn chỉ: chỉ điều trị khi thực sự mang hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Đó là lý do vì sao Stamford Skin Centre tin tưởng lựa chọn công nghệ Pico Plus – Lutronic Hoa Kỳ trong điều trị nám và xóa hình xăm khó trên bệnh nhân.

Công nghệ Pico Plus đã có mặt tại Stamford Skin Center – phòng khám chuyên khoa da liễu được tập đoàn Stamford Healthcare Ltd đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế từ năm 2006. Phòng khám da liễu Stamford luôn hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ chăm sóc y khoa để không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

– Trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

– Bác sĩ da liễu giỏi, giàu kinh nghiệm.

– Cải thiện thẩm mỹ và tâm lý.

– Hiệu quả và an toàn hàng đầu.

Điều trị da đòi hỏi trang thiết bị hiện đại và bác sĩ da liễu trình độ cao. Hiện nay ngoài Stamford Skin Centre thì có rất ít nơi có thể đáp ứng được cả 2 điều kiện này. Bên cạnh cơ sở vật chất đã được trang bị đầy đủ của Stamford, bạn có cơ hội được điều trị bởi chuyên gia da liễu, bác sĩ hàng đầu.
Với việc điều trị sắc tố da cũng như các bệnh về da liễu khác. Quá trình phục hồi cũng tùy vào cơ địa từng người nên cần được khám bác sĩ để được tư vấn.

Công nghệ Pico Plus đã được chuyển giao đến:

Stamford Skin Centre

99 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

ĐT: (028) 3925 1990

Email: info@stamfordskin.com

Website: www.stamfordskin.com
 

 

Call Now Button