Bác sĩ Mark Siefring là bác sĩ Mỹ và là bác sĩ chuyên khoa da liễu, đã đăng ký với Bộ Y-Tế Việt Nam. Bác Sĩ đã làm việc tại Việt Nam gần 16 năm, và đã làm việc với phòng khám chuyên khoa Da Stamford trong 9 năm qua. Ông đã giành được nhiều bằng cấp trong lĩnh vực da liễu, đặc biệt là Thạc Sĩ Ung Thư Da. Ông đã làm việc tại một số Phòng khám Quốc tế ở Việt Nam. Ông được công nhận bởi Đại học Ung thư da Úc Thái Bình Dương (SCCA). 

Các bằng cấp của ông bao gồm: bằng Thạc sỹ Y khoa về Ung thư da thuộc Đại học Queensland (Úc), bằng tốt nghiệp Da Liễu thực hành Đại Học Cardiff (U.K) và bằng tốt nghiệp kỹ thuật soi da của Đại Học Y Khoa Graz (Austria). 

Soi da

Bác sĩ Mark tốt nghiệp Đại học Y khoa Louisville, Hoa Kỳ năm 1995 và sau đó tiếp tục học về Y học Nội trú tại Đại học Y Baylor ở Houston, Texas. Bác sĩ Mark có kinh nghiệm rất rộng trong nhiều lĩnh vực. 
 
Về việc rà soát bệnh ung thư da, bác sĩ Mark Siefring sử dụng phương pháp soi da kỹ thuật số bằng ánh sáng polaroid để đánh giá khi nghi ngờ bị ung thư da, ung thư tế bào vẩy và ung thư da cơ bản. Bằng cách sử dụng kỹ thuật này, tương tự như đặt kính hiển vi lên da để kiểm tra, nhiều tổn thương trông kỳ lạ hoặc đáng ngờ có thể được nhận ra rõ ràng khi sử dụng Dermoscopy. Kỹ thuật này làm giảm số lần sinh thiết không cần thiết, trong khi kỹ thuật này cho phép nhận ra sớm những mô hình ung thư da khác nhau và do đó sinh thiết sớm hơn, trước khi chúng trưởng thành hoặc phát triển. 


Khám và điều trị ung thư da

Ngoài ra, bác sĩ Mark Siefring là bác sĩ da liễu kinh nghiệm tại Trung tâm da Stamford. Bác sĩ Mark Siefring có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ y-khoa, thực hiện các phương pháp như Botox, Dysport, Restylane, và sử dụng phương pháp Laser trong điều trị nhiễm nấm móng tay và chân, triệt lông, xóa xăm, và trẻ hóa da.
 
Cách tiếp cận của bác sĩ Mark đối với bệnh da là khách quan và chủ quan. Đối với nhiều bệnh như Trứng cá, Chàm, Rosacea, Bệnh vảy nến, và các bệnh khác đều được chụp ảnh lưu lại cho đánh giá ban đầu và được lưu giữ để so sánh và theo dõi. Mặc dù nhiều vấn đề da có thể cải thiện đáng kể ở mức độ khách quan, nhưng nhiều bệnh nhân vẫn có thể cảm thấy lo lắng và cảm thấy những hạn chế về tâm lý xã hội do các triệu chứng còn lại. Bệnh nhân của bác sĩ Mark thường được đánh giá bằng các cuộc Điều tra Chất Lượng Cuộc Sống để cung cấp thanh đo cho việc đánh giá tiến độ phục hồi cho bệnh nhân của ông; mỗi bệnh nhân sẽ có tiến độ cải tiến khác nhau. Họ cảm thấy chất lượng cuộc sống của họ đã được cải thiện chưa? Họ cảm thấy đã kiểm soát được và giải quyết các triệu chứng trên da của họ chưa? Việc này rất quan trọng. 
 
Trong mọi cách tiếp cận, bác sĩ Mark Siefring luôn làm theo phương châm “Tiên bất hại”. "Primum Non Nocere"
Các nghiên cứu cũa BS Mark: http://casereports.bmj.com/content/2018/bcr-2017-222645.full?keytype=ref&ijkey=19I9j0Xzf31yEXh

Call Now Button