• 2

Sử dụng một trong các hệ thống laser hiệu quả nhất trên thế giới, phòng khám chuyên khoa da Stamford đảm bảo giúp bạn tạm biệt những vi ô lông không mong ở khắp các vùng của cơ thể. Với công nghệ laser hoàn toàn mới và hiệu năng cao, chúng tôi có thể triệt lông hiệu quả trên tất cả các loại da. Chỉ mất 3-4 lần điều trị và 30-40 phút điều trị cho mỗi lần bạn đã có làn da đẹp như mong muốn.

Nếu bạn đang mệt mỏi với việc đã thử nhiều phương pháp tẩy lông mà vẫn không hiệu quả, bạn hãy đến với phòng khám chuyên khoa da Stamford, chúng tôi đảm bảo có thể giúp bạn xử lý đám vi-ô-lông phiền toái này.

TRIỆT LÔNG THỰC TẾ TẠI PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA SSC

NHỮNG KHU VỰC TRIỆT LÔNG HIỆU QUẢ: Ria mép – cằm – mặt – cổ – ngực – lưng – cánh  tay – nách – bụng – chân – bikini – mu bàn tay – ngón chân

TÍNH ƯU VIỆT CỦA PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG BẰNG LONG PULSE LASER

Phòng khám chuyên khoa da Stamford – SSC sử dụng công nghệ laser Long Pulse hoàn toàn mới để  giúp bạn loại bỏ những đám lông không mong muốn. Tia laser năng lượng cao sẽ tập trung vào các nang lông. Năng lượng từ tia laser sẽ chuyển đổi thành nhiệt lượng khi gặp lông và chân lông, nhờ đó mà tiêu diệt tận gốc của lông. Đặc biệt, quá trình điều trị hoàn toàn không đau, không nóng rát hay có bất kỳ tác dụng phụ đáng kể nào.

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Chỉ tốn khoảng 30-40 phút điều trị hoặc ngắn hơn tùy theo vùng điều trị triệt lông.
Hầu hết các khách hàng thấy kết quả ngay sau 1 lần điều trị, tuy nhiên bạn cần điều trị 3-4 lần để đảm bảo việc triệt lông vĩnh viễn.
Sau điều trị, da có thể hơi ửng đỏ 1 chút. Tuy nhiên, bạn đừng lo, những biểu hiện này sẽ biến mấy sau 1 thời gian ngắn.

BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ TRIỆT LÔNG HIỆU QUẢ TẬN GỐC

Tại Stamford Skin Centre, bạn sẽ được điều trị triệt lông trực tiếp bởi bác sĩ Doanh Lư. Bác sĩ Doanh hiện là thành viên của Bộ Y tế Việt Nam và là giảng viên Y khoa tại đại học Harvard. Với kinh nghiệm điều trị trên 10 năm thành công với hàng ngàn bệnh nhân da liễu.
 Bác sĩ chuyên khoa da liễu Doanh Lư

Bằng tay nghề của chuyên gia da liễu kết hợp với phương pháp Long Pulse laser và các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tại phòng khám Stamford, Vi ô lông sẽ không còn là vấn đề của bạn. Chúng tôi chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để giúp bạn loại bỏ vấn đề này.

Stamford Skin Centre – Nơi tin cậy cho làn da bạn
Địa chỉ: 99 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1
Điện thoại: (028) 3925 1990 – 0919 736 990
Website: stamfordskin.com

Call Now Button