• 352

Trước tiên thì liệu trình Healite là một phương pháp điều trị khá dễ chịu và nhẹ nhàng với đèn diode phát quang (LED), nó sẽ phát tia với bước sóng phù hợp cho các tình trạng như mụn, các sang thương da nông, giảm đau và kích thích trẻ hóa da.

Những hiệu quả nổi bật mà Healite đem lại như :

  1. Hỗ trợ trẻ hóa da: Mỗi năm chúng ta mất đi 1% collagen theo như tiến trình lão hóa tự nhiên. Với liệu trình Healite chúng ta có thể làm chậm tiến trình này lại và giúp da bóng khỏe hơn. Điều tri với đèn Healite đã được rất nhiều nghiên cứu chứng minh là giúp tăng sinh collagen và elastin thông qua cơ chế kích thích các lớp tế bào da sâu.
  1. Tăng cường phục hồi tế bào tự nhiên của cơ thể: Healite làm tăng thời gian phục hồi cho cơ thể, hỗ trợ giảm đau, giảm triệu chứng cho các ca mụn đang bùng phát, tăng cường tuần hoàn máu và hỗ trợ trẻ hóa da.
  1. Giúp điều trị khá nhiều tình trạng da và tăng cường chức năng miễn dịch: Healite không chỉ giúp trẻ hóa da, mà còn rất nhiều hiệu quả hỗ trợ lành thương khác. Nó có thể hỗ trợ điều trị tốt trong các bệnh lý da viêm như viêm da, chàm và vảy nến. Đèn Healite kích thích các tế bào da ở lớp sâu và tăng cường chức năng miễn dịch. Nó làm tăng khả năng lành thương và phục hồi da. Nó có thể là một điều trị độc lập hiệu quả tốt hoặc kết hợp với những liệu trình khác như laser hoặc tiêm.
  1. Giúp cải thiện mụn viêm: Đối với tình trạng mụn, Healite là một lựa chọn không xâm lấn hiệu quả cao. Ánh sáng Healite giúp trẻ hóa da, cải thiện màu và chất lượng da. Một số trường hợp có thể hỗ trợ cải thiện sẹo, đỏ da và ngăn ngừa bùng phát. Healite giúp tăng sinh collagen trong da, kích thích quá trình lành thương và diệt vi khuẩn ngoài da.
  1. Không cần nghỉ dưỡng: Đây là một liệu trình điều trị hoàn toàn không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hầu hết bệnh nhân tận hưởng thời gian điều trị như cách họ tắm nắng. Và kết quả thấy được ngay sau khi điều trị đó là da bóng khỏe, căng và trẻ hóa hơn.
Call Now Button