• 698

Teoxane Redensity I được thiết kế để ngăn ngừa lão hóa da sớm, phục hồi độ đàn hồi và duy trì độ bóng khỏe cho làn da. Đây là một sản phẩm đã từng đạt nhiều giải thưởng uy tín, nó chứa các thành phần tự nhiên có trong da và hoạt động như một yếu tố tăng cường và phục hồi da tổng thể.

Teoxane Redensity I là một Acid Hyaluronic độc đáo giúp hydrate hóa và sửa chữa làn da – một khái niệm mới mẻ trong trẻ hóa da mà chúng tôi gọi là Skin Booster. Teoxane Redensity I là Acid Hyaluronic không có liên kết chéo, bao gồm một công thức độc đáo được cấp bằng sáng chế gồm các thành phần tự nhiên hiệu quả như acid amin, các chất chống oxy hóa, khoáng chất và vitamin.

Liệu trình Skin Booster với Redensity I được lựa chọn để cải thiện những đặc điểm của làn da có các dấu hiệu lão hóa như là :
–  Da tổn thương do ánh nắng
–  Mất độ đàn hồi
–  Da mỏng và hư tổn
–  Mất độ sáng bóng
–  Nếp nhăn
–  Da chảy xệ
–  Da kém độ ẩm

Những vùng có thể được điều trị :
–  Mặt
–  Cổ
–  Vùng ngực trên
–  Bàn tay

Thành phần của Teoxane Redensity I : đây là một hỗn hợp acid hyaluronic nồng độ cao và các dưỡng chất cho làn da hỗ trợ trẻ hóa và phục hồi da. Công thức độc quyền này gồm những thành phần như sau :
–  8 loại acid amin hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào
–  3 chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể trước các gốc tự do
–  2 khoáng chất cần thiết cho tế bào được bảo vệ và hoạt động tốt
–  Vitamin B6 hỗ trợ chuyển hóa tế bào
–  0.3% lidocaine giúp khách hàng thoải mái hơn trong quá trình tiêm

Teoxane Redensity I hoạt động như thế nào ?
Ở bất kỳ độ tuổi nào, quá trình lão hóa da luôn được biểu hiện qua sự mất đi độ sáng bóng của da – nếp nhăn nhỏ, nếp nhăn sâu và các vùng da tối màu bắt đầu xuất hiện, làn da sẽ trở nên xỉn màu, kết cấu da không còn đồng đều như trước. Công thức độc quyền của Teoxane Redensity I là sự cân bằng giữa Filler và Mesotherapy. Nó phục hồi da theo hướng làm tăng độ bóng khỏe và đàn hồi da, điểm quan trọng nhất đó là kết quả hoàn toàn tự nhiên. Phương pháp thực hiện liệu trình Skin Booster với Redensity I là dùng những mũi tiêm siêu nhỏ đưa dưỡng chất vào da đồng đều trên toàn bô gương mặt hoặc vùng cần điều trị. Liệu trình này cực kỳ phù hợp với mặt, cổ, ngực và bàn tay; và tất cả những vùng da mỏng manh khác thường bị các phương pháp truyền thống bỏ qua.

Những ai phù hợp nhất với Teoxane Redensity I ?
Phương pháp điều trị này phù hợp với tất cả mọi người bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa da như : da mệt mỏi, nếp nhăn, da không đều màu và mất đi độ bóng khỏe vốn có. Đây là phương pháp vừa khắc phục và vừa phòng ngừa.

Chi tiết về liệu trình Skin Booster Redensity I :
– Vùng điều trị : mặt, cổ, ngực và bàn tay.
– Thời gian thực hiện : 30 phút
– Thuốc tê ngoài da : thoa 1 tiếng trước khi điều trị
– Có thể trở lại làm việc ngay
– Phục hồi hoàn toàn : sau 48 tiếng
– Kết quả : tốt nhất thấy được sau 2 tuần
– Hiệu quả kéo dài : 3-6 tháng
– Nguy cơ và biến chứng hiếm gặp : bầm, sưng hay nhiễm trùng.
– Số liệu trình cần thiết : 2 để đạt hiệu quả tối ưu.

Những ưu điểm khi thực hiện dịch vụ tại Stamford Skin Centre :
– Bác sĩ có chuyên môn cao
– Dịch vụ chuyên nghiệp
– Vị trí trung tâm
– Sự hài lòng cao từ tất cả các khách hàng cũ
– Sản phẩm cao cấp

Call Now Button