Vết sẹo lồi lâu năm luôn “cố chấp” bám lấy làn da bạn, không dễ dàng để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, những bài thuốc dân gian lại có thể giúp bạn nhanh chóng trị sẹo lồi lâu năm làm mờ dần chúng.
 
bat-mi-cach-lam-mo-seo-lau-nam-hieu-qua.jpg ​
Thứ nhất, hãy làm mờ sẹo hàng ngày với rau má:

Rau má là một trong những bài thuốc trị nhiều loại bệnh hiệu quả trong đó có điều trị sẹo lâu năm rất tốt . Rau má giúp thanh nhiệt, giải độc trong những ngày mùa hè nóng nực, cân bằng hệ điều tiết âm – dương trong cơ thể bạn. Ngoài ra, rau má còn có khả năng làm mờ sẹo nhanh chóng. Thành phần trong rau má là bài thuốc hữu hiệu làm lành những tổn thương của làn da.
 

bat-mi-cach-lam-mo-seo-lau-nam-hieu-qua.1jpg.jpg 
Rau má – bài thuốc điều trị sẹo lồi hiệu quả

Thứ hai, hãy làm mờ sẹo lâu năm hàng ngày với nghệ:

Nghệ là một trong những phương pháp làm mờ vết sẹo hiệu quả. Việc thoa nghệ hàng ngày lên những tổn thương, vết sẹo lâu năm là điều cần thiết. Thành phần của nghệ sẽ giúp bạn xóa đi những tế bào da chết, là “môi trường an toàn” cho những tế bào mới phát triển. Giúp xóa mờ vết thâm và trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng. Chính vì vậy, những loại kem dưỡng da có chứa thành phần dưỡng chất từ nghệ được nhiều người tin dùng. Nghệ cải thiện làn da của bạn nhanh chóng, xóa mờ vết thâm, tàn nhang và làm mờ sẹo.
 

bat-mi-cach-lam-mo-seo-lau-nam-hieu-qua.2jpg.jpg 
Thoa nghệ lên vết thương hàng ngày sẽ nhanh chóng tẩy tế bào chết

Thứ ba, hãy trị sẹo hàng ngày với dưa chuột:

Dưa chuột không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn giúp liền sẹo nhanh chóng. Hàng ngày, thái mỏng lát dưa chuột đắp lên những vết sẹo, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ thấy những thay đổi rõ rệt. Vết sẹo sẽ mờ dần đi và nhanh chóng biến mất hoàn toàn khỏi làn da của bạn.
 

bat-mi-cach-lam-mo-seo-lau-nam-hieu-qua.3jpg.jpg 
Tri seo loi lau nam hàng ngày bằng cách đắp dưa chuột

 
Với đội ngũ bác sĩ da liễu chuẩn quốc tế và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tại phòng khám da liễu Stamford, các bệnh về da cũng như trị sẹo lồi lâu năm, chăm sóc da sẽ không còn là vấn đề của bạn. Để được tư vấn hoặc khám da, mời quý khách gọi điện trực tiếp cho Stamford qua Hotline (08) 3925 1990 hoặc điền vào form tư vấn tại đây. Quý khách sẽ được các bác sĩ da liễu giỏi ở TpHCM và đội ngũ nhân viên trực tiếp trả lời.
 

Xem thêm các chủ đề: